cược - VATM trao giải cuộc thi trực tuyến học tập, làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

NDO - Ngày 1/2, Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam (VATM) tổ chức trao giải cuộc thi trực tuyến “Cán bộ, đảng viên, người lao động VATM học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Lãnh đạo VATM đã trao phần thưởng cho 14 tập thể và 21 cá nhân xuất sắc đoạt giải.
0:00/0:00
0:00
Trao phần thưởng cho các đơn vị, cá nhân xuất sắc đoạt giải cuộc thi.
Trao phần thưởng cho các đơn vị, cá nhân xuất sắc đoạt giải cuộc thi.

Cuộc thi là điểm nhấn quan trọng trong các chương trình kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam của VATM, cũng là hoạt động thiết thực thực hiện Kết luận số 01 của Bộ Chính trị tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05 về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Sau 7 ngày triển khai (từ ngày 22 đến 28/1), đã có 149/149 chi bộ trong toàn Tổng Công ty tham gia, 1.909 người đăng ký với 25.999 lượt tham dự thi. Trong đó, có 3.017 lượt trả lời đúng 30/30 câu hỏi trắc nghiệm. Đáng chú ý, người tham gia cuộc thi trả lời nhanh nhất đúng 30/30 câu hỏi chỉ mất 28 giây và người tham gia cuộc thi nhiều lần nhất lên tới 2.358 lượt.

Kết quả cuộc thi không chỉ dừng ở các giải thưởng, mà còn mang ý nghĩa nhân văn và giá trị tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, khơi dậy khát vọng cống hiến cho cán bộ, đảng viên và người lao động, đặc biệt là thế hệ trẻ ngành quản lý bay.

Biểu dương kết quả của các tổ chức, cá nhân người lao động đã đạt được tại cuộc thi, Chủ tịch Hội đồng thành viên VATM Lê Hoàng Minh đánh giá, đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp VATM kết thúc năm 2023 với nhiều kết quả tích cực, cũng như chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930– 3/2/2024)

“Cuộc thi có số lượng lớn các tổ chức, cá nhân và người lao động tham gia, thể hiện ý thức của người lao động trong việc đang triển khai các Nghị quyết của Đảng, tổ chức và việc học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh được nâng lên rõ rệt. Tại nhiều đơn vị, sự nghiêm túc của những người đứng đầu dẫn dắt sự các cán bộ, nhân viên cũng luôn thực hiện nghiêm túc, không chỉ về công tác Đảng mà trong cả công việc chuyên môn", ông Lê Hoàng Minh nhấn mạnh.

cược - VATM trao giải cuộc thi trực tuyến học tập, làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ảnh 1

Chủ tịch Hội đồng thành viên VATM Lê Hoàng Minh phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Lãnh đạo VATM cũng chỉ đạo cấp ủy các cấp, các cơ quan, đơn vị, cán bộ, đảng viên và người lao động trong toàn Tổng Công ty tiếp tục có những cách làm mới, sáng tạo, hiệu quả, tạo sự lan toả mạnh mẽ hơn nữa trong việc học tập và làm theo Bác, đề cao vai trò nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là người đứng đầu.

Đồng thời, chăm lo xây dựng Đảng và hệ thống chính trị thật sự trong sạch, vững mạnh, gắn bó, qua đó khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng, củng cố niềm tin trong quần chúng lao động; tiếp tục phát huy truyền thống, đoàn kết, đổi mới toàn diện năng động, sáng tạo, khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức, hoàn thành tốt các chỉ tiêu và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Tổng Công ty lần thứ VIII, góp phần nâng cao hình ảnh, vị thế của Tổng Công ty, phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong Bộ Giao thông vận tải trong thời gian tới.