giải world cup - Trao tặng quà trị giá 300 triệu đồng cho hộ nghèo tỉnh Thái Bình

NDO - Một nhóm người con quê hương tỉnh Thái Bình đang sinh sống, công tác tại thành phố Hồ Chí Minh đã trao tặng phần quà trị giá 300 triệu đồng cho các hộ nghèo tỉnh Thái Bình vào chiều 29/12 tại trụ sở Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình.
0:00/0:00
0:00
Lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Bình tiếp nhận phần quà trao tặng cho hộ nghèo trên địa bàn.
Lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Bình tiếp nhận phần quà trao tặng cho hộ nghèo trên địa bàn.

Số quà này được ông Vũ Thanh Vân, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Bình tiếp nhận để hỗ trợ cho các hộ nghèo trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đại diện nhóm người con quê hương tỉnh Thái Bình chia sẻ, đây là tấm lòng hướng về quê hương và đồng hành với những gia cảnh nghèo khó, thiếu thốn trong cuộc sống trước thềm năm mới 2024.

Tại buổi tiếp nhận, lãnh đạo tỉnh Thái Bình đánh giá cao việc làm mang ý nghĩa xã hội sâu sắc này. Địa phương sẽ có kế hoạch phân bổ, trao tặng quà cho các hộ nghèo trong thời gian sắp tới.

Tỉnh mong muốn mọi người con quê hương Thái Bình đang sinh sống, học tập, công tác tại mọi miền đất nước tiếp tục có những nghĩa cử cao đẹp, đồng hành và hỗ trợ địa phương trên mọi lĩnh vực phát triển kinh tế-xã hội, nhất là chăm lo cho người yếu thế để hòa nhập tốt hơn với cộng đồng.

giải world cup - Trao tặng quà trị giá 300 triệu đồng cho hộ nghèo tỉnh Thái Bìnhảnh 1

Nhóm người con quê hương tỉnh Thái Bình đang sinh sống, công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh và lãnh đạo tỉnh Thái Bình tại buổi tiếp nhận.

Nhân dịp này, nhóm người con quê hương tỉnh Thái Bình đang công tác, sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tặng tỉnh Thái Bình MV ca nhạc “Nắng ấm quê hương” - một bài hát nổi tiếng của nhạc sĩ Vĩnh An sáng tác về quê lúa Thái Bình.

MV có thời lượng hơn 4 phút được quay tại nhiều địa danh nổi tiếng của tỉnh Thái Bình như chùa Keo, đền Trần, đền chạm bạc Đồng Xâm, cầu Tân Đệ, Bảo tàng tỉnh…, với nhiều nghệ sĩ, ca sĩ tên tuổi góp mặt như: Nghệ sĩ Nhân dân Tự Long, Nghệ sĩ Ưu tú Quang Thắng, danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Quang Linh, ca sĩ Duy Mạnh, ca sĩ Giang Hồng Ngọc…