c1 châu âu - Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương thăm, tặng quà và chúc Tết tại Quảng Trị

NDO - Ngày 20/1, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Đoàn công tác của Quốc hội do Thượng tướng Trần Quang Phương, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết tại tỉnh Quảng Trị. Cùng thăm có Ủy viên Trung ương Đảng, Bí Thư Tỉnh ủy Quảng Trị Lê Quang Tùng.
0:00/0:00
0:00
Phó Chủ tịch Quốc hội Thượng tướng Trần Quang Phương và lãnh đạo tỉnh Quảng Trị dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn .
Phó Chủ tịch Quốc hội Thượng tướng Trần Quang Phương và lãnh đạo tỉnh Quảng Trị dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ quốc gia Trường Sơn .

Thăm nhà máy sản xuất bia Camel Quảng Trị, Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương bày tỏ sự vui mừng trước kết quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của đơn vị; đồng thời nhấn mạnh, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm chăm lo đời sống cho công nhân; đề nghị Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Trị và các doanh nghiệp đóng trên địa bàn cần quan tâm hơn nữa đến đời sống công nhân, người lao động, để ai cũng được chăm lo và có Tết đủ đầy.

c1 châu âu - Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương thăm, tặng quà và chúc Tết tại Quảng Trịảnh 1

Phó Chủ tịch Quốc hội Thượng tướng Trần Quang Phương tặng quà Tết cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương đã trao tặng 200 suất quà với tổng trị giá 260 triệu đồng cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn của nhà máy sản xuất bia Camel và các đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Dịp này, Phó Chủ tịch Quốc hội đến thăm, tặng 20 suất quà cho các cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn của Trại giam Nghĩa An của Bộ Công an tại huyện Cam Lộ; thăm, tặng quà 3 gia đình chính sách, cán bộ lão thành cách mạng tại xã Cam Chính.

c1 châu âu - Phó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương thăm, tặng quà và chúc Tết tại Quảng Trịảnh 2

Phó Chủ tịch Quốc hội Thượng tướng Trần Quang Phương tặng quà Tết cho cán bộ, chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn của Trại giam Nghĩa An ở huyện Cam Lộ.

Cùng ngày, Phó Chủ tịch Quốc hội cùng đoàn công tác cũng đã đến thăm, chúc Tết Lữ đoàn Dự bị động viên cầu đường 384 thuộc Binh đoàn 12. Thượng tướng Trần Quang Phương đề nghị lữ đoàn tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị phát huy truyền thống của Bộ đội Trường Sơn anh hùng và trao tặng 20 suất quà cho các cán bộ, chiến sĩ, công nhân, viên chức của đơn vị có hoàn cảnh khó khăn.

Tại các điểm thăm, Thượng tướng Trần Quang Phương chúc các hộ gia đình người có công, người có hoàn cảnh khó khăn, công nhân, chiến sĩ đón Tết vui tươi, phấn khởi, năm mới đạt nhiều kết quả tốt đẹp.

Cùng chiều, Phó Chủ tịch Quốc hội cùng Đoàn công tác đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Trường Sơn và Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9.