trận đấu serie a - Nguyên Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình trao tặng quà Tết cho người khó khăn

NDO - Ngày 21/1, tại Long An, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đến thăm và trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo trên địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
0:00/0:00
0:00
Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình trao quà Tết cho các hộ gia đình.
Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình trao quà Tết cho các hộ gia đình.

Tại lễ trao tặng quà, nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình đã trao tặng 250 phần quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo trên địa bàn huyện Đức Hòa.

Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng do nguyên Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Long An Phạm Văn Rạnh cùng Câu lạc bộ BF Golf vận động một số doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố khác.

trận đấu serie a - Nguyên Phó Thủ tướng Trương Hoà Bình trao tặng quà Tết cho người khó khăn ảnh 1
Các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn và hộ nghèo trên địa bàn huyện Đức Hòa nhận quà tại buổi lễ.

Từ nhiều năm qua, mỗi dịp Tết đến Xuân về, huyện Đức Hòa đều đón nhận những phần quà từ tấm lòng, sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền từ Trung ương đến địa phương.

Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm nay, huyện Đức Hòa đón nhận những phần quà từ nguyên lãnh đạo Trung ương, nguyên lãnh đạo tỉnh và các đơn vị tài trợ.

Những phần quà này góp phần giúp chia sẻ các gia đình đón Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, đầm ấm, đầy tình yêu thương và hạnh phúc.