rồng hổ online - Hội trăng rằm

Đang diễn ra và còn kéo dài đến ngày 31/12 tại không gian nghệ thuật Artigin Art Space - Sảnh chính tòa nhà văn phòng Lotte Mall Tây Hồ (683 Lạc Long Quân, Hà Nội) là triển lãm Kế hoạch của mùa hạ, giới thiệu đến công chúng sáu gương mặt gồm: Đỗ Minh Tâm, Trần Hải Minh, Đàm Đăng Lại, Trần An, Cấn Văn Ân và Đinh Duy Tôn. Các tác giả thông qua tác phẩm của mình đào sâu vào những ký ức, những thanh âm về mùa hạ trong mỗi chúng ta, nhằm tạo ra một khoảng lặng nơi tâm tưởng, để mỗi người nhớ về mà trân quý hơn mùa đang trôi đi.
0:00/0:00
0:00
rồng hổ online - Hội trăng rằm

Dịp cuối tuần này, đúng mùa Trung thu, được chờ đợi nhất có lẽ là Festival Thu Hà Nội năm 2023 diễn ra từ ngày 29/9 đến hết ngày 1/10 tại khu vực phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm và Cung Thiếu nhi Hà Nội. Cùng với Festival Thu Hà Nội, Không gian giới thiệu ẩm thực Hà Nội năm 2023 có sự tham gia của 10 quận, huyện thuộc Hà Nội và một số hội nghề nghiệp nhằm quảng bá, giới thiệu tiềm năng phát triển du lịch và các sản phẩm du lịch, các di sản của địa phương. Cùng đó, chương trình còn thu hút 14 tỉnh, thành phố tham gia giới thiệu du lịch địa phương, với nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.

Cũng trong dịp này, Trung tâm Văn hóa thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình nghệ thuật Đêm hội trăng rằm yêu thương - Tết Trung thu năm 2023 vào đêm 29/9 tại Rạp Kim Đồng (19 Hàng Bài, Hà Nội). Chương trình gồm nhiều tiết mục văn nghệ và các hoạt động biểu diễn nghệ thuật múa Lân-múa Rồng đêm Trung thu, rước đèn... Ban Tổ chức cũng sẽ tặng đèn ông sao, đèn lồng… và trao tặng những món quà tình nghĩa cho các em nhỏ bị ảnh hưởng trong vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ (Thanh Xuân).