cá cược - Hậu Giang kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

NDO -

Chiều 28/1, Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Hậu Giang trang trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2022) và trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng đợt 3/2/2022.

Trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng.
Trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí cao niên tuổi Đảng.

Đồng chí Nghiêm Xuân Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang có bài phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng ta trong sự nghiệp đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ, tiến bộ và công bằng xã hội trên toàn thế giới.

Đồng chí Nghiêm Xuân Thành nhấn mạnh: “Thực tiễn phong phú, sinh động của cách mạng Việt Nam trong 92 năm qua đã khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn và sáng suốt của Đảng; là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng, lập nên nhiều kỳ tích trên đất nước Việt Nam. Thông qua quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng ta được tôi luyện và ngày càng trưởng thành, xứng đáng với vai trò và sứ mệnh lãnh đạo cách mạng và sự tin cậy, kỳ vọng của nhân dân”.

Đối với đảng bộ tỉnh Hậu Giang trong chặng đường 18 năm thành lập và phát triển, nhân dân Hậu Giang luôn một lòng đi theo Đảng, phát huy tình yêu quê hương, nêu cao tinh thần đoàn kết, khát vọng vươn lên, để vượt qua khó khăn, thử thách, cùng chung tay xây dựng quê hương Hậu Giang ngày càng giàu đẹp, văn minh, nhân dân có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Qua các kỳ đại hội, Đảng bộ tỉnh Hậu Giang đã luôn dựa vào dân, vì lợi ích của nhân dân để từ đó đưa ra những quyết sách đúng đắn, đem đến nhiều thành tựu quan trọng.

Kế thừa truyền thống tốt đẹp và thành quả đó, trong năm 2021, các cấp ủy đảng, chính quyền, đứng đầu là Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã bám sát các chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước, với tinh thần “Đổi mới, đột phá, quyết tâm, khát vọng”, đã lãnh đạo, chỉ đạo sâu sát, toàn diện các nhiệm vụ chính trị, đưa Hậu Giang vươn lên trở thành điểm sáng trong thực hiện thành công “mục tiêu kép”, vừa thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch, với phương châm “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19”, bảo vệ sức khỏe nhân dân, vừa tiến hành đồng bộ, quyết liệt nhiều giải pháp để phục hồi, phát triển kinh tế-xã hội, từ đó đạt được những kết quả khá toàn diện.

Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang cũng cho rằng, mặc dù phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức; song, thời cơ, vận hội mới là rất lớn. Đồng thời, kêu gọi các cấp, các ngành, nhân dân, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trong tỉnh, cộng đồng doanh nghiệp, đồng chí, đồng bào ở xa quê hương tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết một lòng, tập trung sức lực, trí tuệ, với tinh thần “đổi mới, đột phá, quyết tâm và khát vọng”, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2022, góp phần thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Huy hiện Đảng đợt 3/2/2022 cho 66 đảng viên cao niên, từ 30 đến 65 tuổi Đảng.