trò chơi tài xỉu - Good Morning Việt Nam lan tỏa, kết nối những tâm hồn

Một sự kiện âm nhạc được chờ đợi sẽ diễn ra vào tối 14/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) mang tên "Kenny G Live In Vietnam". Đây là chương trình đầu tiên của dự án âm nhạc quốc tế Good Morning Việt Nam do Báo Nhân Dân khởi xướng và dự kiến được tổ chức hằng năm với mục đích đem âm nhạc đỉnh cao thế giới đến gần hơn khán giả trong nước, đồng thời gây quỹ thiện nguyện từ toàn bộ số tiền bán vé.
0:00/0:00
0:00
Lễ công bố sự kiện Kenny G Live In Vietnam tại trụ sở Báo Nhân Dân, ngày 9/10. Ảnh: Nguyễn Đăng
Lễ công bố sự kiện Kenny G Live In Vietnam tại trụ sở Báo Nhân Dân, ngày 9/10. Ảnh: Nguyễn Đăng

Ở liveshow mở đầu này, chủ nhân sân khấu là nghệ sĩ Kenny G (tên thật Kenneth Bruce Gorelick), nhà soạn nhạc, nhà sản xuất, huyền thoại saxophone nổi tiếng người Mỹ. Chương trình dự kiến diễn ra trong vòng hơn hai giờ đồng hồ theo đúng format biểu diễn của Kenny G tại các sân khấu lớn trên thế giới. Ông cùng ban nhạc đồng hành sẽ chơi live toàn bộ những nhạc khúc nổi tiếng nhất trong suốt sự nghiệp của mình như: "Going home", "Havana", "Romeo & Juliet", "My heart will go on",... Ban tổ chức sự kiện cũng đã gửi một số bản nhạc dân gian Việt Nam để nghệ sĩ lựa chọn biểu diễn trong chương trình.

"Kenny G Live Vietnam" do Báo Nhân Dân phối hợp IB Group tổ chức, với sự đồng hành của các nhà tài trợ chính là Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Ngân hàng Nam Á, Công ty cổ phần Tập đoàn Bamboo Capital và các nhà đồng tài trợ khác như Bitexco Group, Goldsun Group, Amadeus,… hứa hẹn mang đến cho công chúng yêu nhạc những giai điệu tuyệt vời, đồng thời, cũng là dịp để những tấm lòng cao đẹp sẻ chia, đồng hành cùng những dự án thiện nguyện ý nghĩa của Báo Nhân Dân.