con mèo là gì - Du khách “xông đất” Bình Thuận được lì xì trong ngày mùng 1 Tết

NDO - Sáng 10/2 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024), Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận cùng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận, Hiệp hội Du lịch tỉnh Bình Thuận đã lì xì cho hàng trăm du khách đến tham quan và đang lưu trú tại tỉnh.
0:00/0:00
0:00

Tại ga Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận đã tổ chức Chương trình chúc Tết du khách xông đất du lịch Bình Thuận lì xì hơn 200 du khách quốc tế và trong nước từ Thành phố Hồ Chí Minh đến du lịch, nghỉ dưỡng.

con mèo là gì - Du khách “xông đất” Bình Thuận được lì xì trong ngày mùng 1 Tết ảnh 1

Các du khách được tặng quà, lì xì khi vừa xuống tàu.

Ngay sau khi vừa xuống tàu SPT2 xuất phát từ ga Sài Gòn, các du khách đã được ông Nguyễn Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận gửi lời chúc mừng năm mới và lì xì.

Bên cạnh đó, nhiều du khách cũng được tặng những phiếu giảm giá tại resort.

con mèo là gì - Du khách “xông đất” Bình Thuận được lì xì trong ngày mùng 1 Tết ảnh 2

Ông Nguyễn Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận lì xì cho du khách.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận Nguyễn Minh cho biết, năm 2023, tỉnh đã đón hơn 8,5 triệu du khách với tổng doanh thu hơn 23.000 tỷ đồng.

Trong năm nay, tỉnh phấn đấu đón hơn 9,5 triệu du khách với doanh thu hơn 25.000 tỷ đồng. Đây là sẽ hoạt động thường niên của tỉnh nhằm tạo tạo không khí vui tươi trong ngày đầu năm mới. Qua đó, du khách sẽ giới thiệu, quảng bá du lịch tỉnh Bình Thuận.