Trồng rau xanh trong khu nhà màng tại Hợp tác xã Bắc Hồng (Đông Anh, Hà Nội), Nguồn Agribank.

Lá cờ đầu trong xây dựng nông thôn mới nâng cao ở Hà Nội

Huyện Đông Anh (Hà Nội) được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới từ năm 2016. Phát huy kết quả đạt được, những năm qua huyện tập trung xây dựng huyện nông thôn mới nâng cao, kiểu mẫu gắn với đầu tư xây dựng huyện thành quận. Đông Anh phấn đấu đến năm 2025, 100% số xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao, 50% số xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.
Đồng chí Đinh Tiến Dũng phát biểu kết luận cuộc họp sáng 18/5.

Huyện Đông Anh hoàn thành hai tiêu chí cuối cùng thành quận trong tháng 6/2023

Sáng 18/5, dưới sự chủ trì của đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội, Thường trực Thành ủy Hà Nội đã họp nghe báo cáo, cho ý kiến về nhiều nội dung quan trọng của thành phố, trong đó có kết quả thực hiện Đề án thành lập quận và thành lập các phường thuộc huyện Đông Anh cùng một số nội dung khác của huyện.
Huyện Gia Lâm đang chuyển mình thành một đô thị hiện đại phía đông Thủ đô.

Phấn đấu trong năm 2023 đưa 2 huyện Đông Anh, Gia Lâm phát triển thành quận

Theo kế hoạch của thành phố Hà Nội, đến năm 2025, thành phố sẽ có 5 huyện phát triển thành quận. Tuy nhiên đến nay, tiến độ thực hiện các tiêu chí lên quận của một số huyện như: Hoài Đức, Thanh Trì, Đan Phượng còn chậm. Do đó, thành phố sẽ tập trung nguồn lực để sớm đưa Gia Lâm, Đông Anh lên quận. Các huyện còn lại có thể giãn tiến độ. 

Các nhà tuyển dụng tiếp cận, trao đổi với đoàn viên, thanh niên Thủ đô tại phiên giao dịch việc làm.

Hơn 3.300 việc làm thu nhập tới 20 triệu đồng/tháng cho thanh niên

Với sự tham gia của 48 doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực, phiên giao dịch việc làm thanh niên tại huyện Đông Anh (Thành phố Hà Nội) ngày 12/3 do Thành đoàn Hà Nội phối hợp các đơn vị liên quan tổ chức đã góp phần giải quyết nhu cầu việc làm cho không ít bạn trẻ trong bối cảnh đại dịch diễn biến phức tạp.

(Ảnh minh họa)

Hà Nội thông tin về ca tử vong sau tiêm vaccine tại Đông Anh

Về trường hợp giáo viên ở Đông Anh tử vong chưa rõ nguyên nhân sau 39 giờ tiêm vaccine phòng Covid-19, Hội đồng chuyên môn cho biết, qua các biểu hiện lâm sàng và kết quả pháp y hiện chưa thấy có bằng chứng cho thấy tử vong do phản vệ hoặc tắc mạch. Trường hợp này cần tiếp tục thực hiện các xét nghiệm vi thể và giải trình tự gene để có kết luận.