kèo bóng w88 - Cháy nhà làm 4 người tử vong tại phố cổ Hà Nội

Khoảng 4 giờ 30 phút sáng 15/1, tại ngôi nhà số 4 Hàng Lược, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm xảy ra cháy lớn, làm 4 người tử vong.

0:00/0:00
0:00
Hiện trường vụ cháy tại số 4 Hàng Lược.
Hiện trường vụ cháy tại số 4 Hàng Lược.

Ngay khi nhận được thông tin, Trung tâm thông tin chỉ huy Công an thành phố đã điều động ngay ba đơn vị với tổng số 7 xe chữa cháy, xe chuyên dùng, cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tổ chức chữa cháy và cứu nạn.

Đến khoảng 5 giờ 7 phút, đám cháy đã được khống chế, tuy nhiên khi các đơn vị tiếp cận cứu nạn, chữa cháy trong ngôi nhà đã phát hiện 4 người đã tử vong do bị ngạt khói.

Ngôi nhà trên cao ba tầng và tum thang, diện tích khoảng 20m2/tầng, chiều rộng mặt tiền khoảng 2,5m (tầng một kinh doanh bán hoa tươi, từ tầng hai trở lên sử dụng để ở), trong nhà có một cầu thang bộ để hở, tầng 3 có cửa kính mở trực tiếp ra mặt tiền, tầng tum có lối thoát khẩn cấp ra ban công phía trước, có thể thoát được qua nhà bên cạnh.

Ngay sau sự việc, lãnh đạo quận Hoàn Kiếm và lãnh đạo Cục Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, Bộ Công an và Công an thành phố Hà Nội đã có mặt tại hiện trường chỉ đạo, triển khai ngay các phương án khắc phục hậu quả, chăm lo, hỗ trợ nạn nhân.

Hiện, các lực lượng đang điều tra làm rõ nguyên nhân bị cháy.