cách chơi bài liêng

Việt Nam đang là điểm thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài. Ảnh: HẢI NAM

Nhiều cơ hội bứt phá cho dòng vốn FDI năm 2024

Theo Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham), chỉ số niềm tin kinh doanh quý III/2023 đã tăng lên mức 45,1 điểm (so với mức 43,5 điểm của quý II). Cụ thể, 63% số doanh nghiệp được khảo sát đã xếp Việt Nam vào tốp 10 điểm đến đầu tư nước ngoài hàng đầu.
Anh Phạm Văn Hiếu thầm lặng suốt nhiều năm đi chữa lành những con đường.

13 năm thầm lặng vá đường

Có người bảo anh “làm chuyện bao đồng”, rồi thì “ăn cơm nhà nhưng lo chuyện chẳng giống ai”, bỏ ngoài tai những lời ấy, suốt 13 năm người đàn ông trú tại xã Hà Hồi, huyện Thường Tín (Hà Nội) vẫn cứ miệt mài hàng đêm đi chữa lành những con đường chằng chịt ổ gà. Anh là Phạm Văn Hiếu, người làm những việc thiện nguyện với suy nghĩ giản đơn rằng, mang đến an toàn cho mọi người chính là niềm vui.
Sinh viên tìm thông tin tại phiên giao dịch việc làm.

Cảnh giác chiêu “việc nhẹ, lương cao”

Các chuyên gia khuyến cáo, để có được công việc làm thêm phù hợp, người lao động nói chung và lao động trẻ muốn có việc làm thêm nói riêng nên đến các địa chỉ giới thiệu việc làm chính thống, tin cậy.
Các cơ chế chính sách phát triển công nghiệp hỗ trợ đã được triển khai rộng khắp đến các doanh nghiệp. Ảnh: SONG ANH

Cần bước “nhảy vọt” cho công nghiệp hỗ trợ

Việt Nam hiện đang ở thời điểm cần phải có bước “nhảy vọt” từ giai đoạn chỉ cung cấp những nguyên vật liệu đơn giản lên một cấp độ cao hơn, nên việc đầu tư phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ là một nhiệm vụ cấp bách.
Đặc phái viên Hans Grundberg của LHQ hoan nghênh cam kết về ngừng bắn tại Yemen. Ảnh: UN PHOTO

Bước tiến mới trong giải quyết xung đột ở Yemen

Liên hợp quốc (LHQ) thông báo các bên tham chiến tại Yemen cam kết thực hiện các bước đi nhằm hướng tới một lệnh ngừng bắn trên toàn quốc. Ngay sau thông báo này, Chính phủ Yemen cam kết theo đuổi các nỗ lực hòa bình do LHQ làm trung gian.
back to top
cách chơi bài liêng Sơ đồ trang web

1234