Đội tuyển Nhật Bản là đội bóng thành công nhất giải đấu. (Ảnh: AFC)

AFC Asian Cup qua những con số

Sự chờ đợi của người hâm mộ cho AFC Asian Cup Qatar 2023 sắp kết thúc khi nước chủ nhà đồng thời là đương kim vô địch Qatar sẽ gặp Liban trong trận khai mạc vào thứ Sáu. Tính đến thời điểm hiện tại giải đấu đã được tổ chức lần thứ 18 và là lần thứ 3 được tổ chức tại Qatar, sau các năm 1988 và 2011. Trước khi giải đấu diễn ra, cùng nhìn lại AFC Asian Cup qua các con số.
Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn và Tướng Khiev Sameth - Chủ tịch AFF (giữa) cùng Phó Tổng Thư ký AFC Vahid Kardany (ngoài cùng bên trái). (Ảnh: VFF)

Chủ tịch VFF dự Đại hội AFF nhiệm kỳ 2022-2026

Ngày 14/11, Đại hội Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) lần thứ 29 (nhiệm kỳ 2022-2026) đã được tổ chức tại Siem Reap, Campuchia với sự tham dự của các đại biểu đại diện cho 12 Liên đoàn bóng đá quốc gia thành viên AFF (bao gồm Australia). Đoàn đại biểu đại diện Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) do Chủ tịch Trần Quốc Tuấn dẫn đầu đã tham dự Đại hội.
Chủ tịch FIFA Gianni Infantino tiếp đón Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn. (Ảnh: FIFA)

Lãnh đạo VFF thăm cơ quan đại diện FIFA tại Paris

Vào 14 giờ chiều 29/6 (giờ địa phương), đoàn lãnh đạo Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Quyền Chủ tịch Trần Quốc Tuấn dẫn đầu đã đến thăm cơ quan đại diện của Liên đoàn Bóng đá Thế giới (FIFA) tại Paris (Pháp). Đón đoàn có Chủ tịch FIFA Gianni Infantino và Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Á Salman Bin Ibrahim Al-Khalifa.

Đội tuyển Việt Nam bị từ chối 1 tình huống penalty gây tranh cãi. (Ảnh: Heromag)

LĐBĐ Việt Nam đề nghị FIFA và AFC tăng cường kiểm tra công tác trọng tài

Ngày 8/9, Phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Bóng đá (LĐBĐ) Việt Nam Trần Quốc Tuấn đã có thư chính thức gửi Chủ tịch FIFA Gianni Infantino và Chủ tịch AFC Salman Bin Ibrahim Al-Khalifa đề nghị kiểm tra chất lượng công tác trọng tài nhằm bảo đảm công bằng và giữ gìn hình ảnh, uy tín cho Vòng loại World Cup.

Các cầu thủ tập trung tập các bài thể lực. (Ảnh: VFF)

U23 Việt Nam tập thể lực trong điều kiện thời tiết bất lợi

Tối 11/8, đội tuyển U23 Việt Nam đã có buổi tập thứ hai trên sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Cũng giống như buổi tập đầu tiên, các cầu thủ đã phải đối diện với điều kiện bất lợi về thời tiết khi trời đổ cơn mưa lớn, khiến mặt sân ướt sũng và gây khó khăn cho các bài tập.